Siam Beach Resort on Koh Chang island

วิธีการเดินทางมาที่สยามบีช รีสอร์ท บนเกาะช้าง

GPS ของสยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง : +12.008869, +102.292553. หรือคุณสามารถดูแผนที่คือ สยามบีชรีสอร์ทบน Google Earth หรือที่ Google map ของหาดโลนลี่บีช

หลากหลายวิธีการง่ายๆ กับการเดินทางมาพักที่ สยามบีช รีสอร์ท บนหาดโลนลี่บีช เกาะช้าง

การเดินทางที่แสนสบาย: กับบริการเช่ารถตู้ของทาง สยามบีช รีสอร์ท

the chauffeur driven Siam Beach Mini-bus / van สยามบีช รีสอร์ท มีรถตู้ไว้เพื่อคอยบริการลูกค้าที่ต้องกากเดินทางอย่าง ง่ายดาย และรวดเร็ว เป็นรถตู้ส่วนตัวที่คุณจะสามารถเดินทางได้โดยเฉพาะ เพื่อนร่วมทางของคุณเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ 100% ในความปลอดภัย และถึงที่หมาย อย่างสะดวก สบาย คุณสามารถเรียกบริการรถตู้ให้ไปรับที่ สนามบินสุวรรณภูมิ หรือรับที่โรงแรมทุกที่ใน ใจกลางเมืองกรุงเทพ สำหรับ บริการรถตู้ ของสยามบีช รีสอร์ทนี้ เหมาะสำหรับท่านที่เดินทาง เป็นกลุ่มไม่เกิน 6 ท่าน เพื่อความกว้างขวาง และ สะดวก สบาย รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ บริการรถตู้พร้อมคนขับ ของ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง คุณสามารถคลิก เข้าไปชมได้ที่ Koh Chang Minibus นี้

ใหม่ล่าสุดกับการเดินทางจากสุวรรณภูมิ: รถตู้โดยสารโลนลี่บีชเอ็กเพลส

รถตู้โดยสารนี้เพิ่งเปิดบริการในช่วงปลายปี 2553 และเป็นที่สนใจของลูกค้าเราเป็นอย่างยิ่ง ด้วยบริการรถตู้โดยสารขนาด 10 ที่นั่ง ที่รับลูก ค้าจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปส่งที่บ้านคลองสน บนเกาะช้าง และต่อมาส่งลูกค้าที่ สยามบีชรีสอร์ท บนหาดโลนลี่บีช โดยรถตู้จะไม่แวะรับ หรือส่งลูกค้านอกเส้นทาง และจะนำส่งคุณให้ถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย และเร็วทันใจ ทั้งนี้ในบางกรณีอาจมีการจอดเพื่อเติมน้ำมันหรือเพื่อ ให้ลูกค้าเข้าห้องน้ำบ้าง โดยที่รถตู้จะไม่ขับผ่านตัวเมืองจังหวัดจันทบุรี และ ตราด ตารางเวลารถรถตู้เป็นดังนี้:

รับจาก -> ส่ง: เวลารถออก
สนามบินสุวรรณภูมิ -> โลนลี่บีช 14:00 00:00
โลนลี่บีช -> สนามบินสุวรรณภูมิ 07:00 09:00

นอกจากเวลาข้างต้นแล้วยังมี เพิ่มเติม ซึ่งเป็นรถในเครือเดียวกันนี้ นั่นคือ รถทัวร์ แบบ VIP หมายเลข #392 ซึ่งรับจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปส่งที่เกาะช้างเช่นเดียวกัน ส่วนรถตู้รอบ 00:00 ไปเกาะช้าง คือจะขับโดยตรงไปที่ท่าเรือ ไม่มีเเวะที่ใด และจะจอดที่ท่าเรือประมาณ 90 นาที เพื่อรอเรือเที่ยวแรกไปเกาะช้าง

ค่าตั๋วรถของ รถตู้โดยสารโลนลี่บีชเอ็กเพลส นี้คือ 600 บาท / ต่อคน / ต่อเที่ยว ราคาพิเศษเมื่อซื้อตั๋วไปกลับจะอยู่ที่ 800 บาท ต่อคน ราคานี้เป็นราคาที่รวมตั๋วเรือเรียบร้อยแล้ว และไม่มีชาร์จใด้ๆเพิ่มเติม ทั้งนี้ไม่สามารถทำการจองตั๋วรถได้ ดังนั้นคุณต้องเดินทางไปซื้อตั๋ว ที่เคาท์เตอร์ขายตั๋วในสนามบินเท่านั้น ซึ่งเคาท์เตอร์นี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ประตูที่ 8

การเดินทางโดยเครื่องบิน:

Airport Limousine Trat airport - Koh Chang สนามบินจังหวัดตราด เป็นอีกเส้นทางที่ ให้ความสะดวก สบาย รวดเร็ว ตั้งอยู่ที่ฝั่งจังหวัดตราด ที่ อำเภอแหลมงอบ, ตั้งอยไม่ใกลกันนักกับ ท่าเรือเฟอร์รี่. ที่มุ่งหน้าสู่ เกาะช้าง เมื่อลงจากเครื่อง (สายการบิน บางกอก แอร์เวย์) ทางสนามบินมี บริการรถตู้เพื่อส่งท่านผู้โดยสาร ที่ต้องการไปเกาะช้าง Bangkok airways limousine-bus (บางกอก แอร์เวย์ ลีมูซีน) คุณสามารถแจ้งกับพนักงานขับรถ เพื่อให้ไปส่งที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง ได้ในราคาประมาณ 400 - 450 บาท ต่อ ท่าน ราคานี้รวมตั๋วเรือและรับส่งถึงรีสอร์ทที่คุณพักโดยตรง

ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและช่วงฤดูต่างๆ เที่ยวบินจะไม่แน่นอน อาจมีให้บริการ 2 หรือ 4 เที่ยวบินตามฤดูกาล เส้นทางของบากกอกแอร์เวย์นั้นคือ เส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ มาที่สนามบินตราดทุกวัน และล่าสุดกับเส้นทางใหม่ของสยาการบินนี้คือ ขับตรงจาก เกาะสมุย และ ภูเก็ต ได้เช่นกัน ทั้งนี้มีเพียง 4 เที่ยวบินต่ออาทิตย์เท่านั้น ตามข้อมูลด้านล่างนี้คือ

เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก ถึงเวลา Aircraft วันที่เปิดให้บริการ
ตราด - สมุย PG 261 16:15 17:30 ATR72 อังคาร / พุธ / ศุกร์ / เสาร์
ตราด - ภูเก็ต
(ผ่านสมุย)
PG 261 16:15 19:10 ATR72 อังคาร / พุธ / ศุกร์ / เสาร์
เส้นทาง เที่ยวบิน เวลาออก ถึงเวลา Aircraft วันที่เปิดให้บริการ
สมุย - ตราด PG 260 14:20 15:40 ATR72 อังคาร / พุธ / ศุกร์ / เสาร

Bangkok Airways to Trat airplaneคุณสามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและทำการจองออนไลน์ที่เว็บไซต์ ได้โดยเข้าไปที่ www.bangkokair.com

เบอร์โทรศัพท์ สนามบินจังหวัดตราด: 039-525767/8 และคุณสามารถติดต่อ ซื้อตั๋วกับทาง บางกอก แอร์เวย์ จังหวัดตราดได้ ที่เบอร์โทรศัพท์ 039-525777 (สำนักงานในสนามบิน) และ 039-525299 (สำนักงานในเมือง ) หรือที่กรุงทพ ที่เบอร์โทรศัพท์: 1771 (reservation center), 02-134-3888/89 (สายการบินภายในประเทศ) หรือ 02-265-5555 (สำนักงานใหญ่)

โดยรถ VIP บัว หมายเลข #392 จากสนามบินสุวรรณภูมิ

aiport bus to koh changรถโดยสารประจำทาง แบบ VIP ใหม่ล่าสุดนี้จะรับลูกค้าจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปส่งที่บ้านคลองสน ซึ่งอยู่บนเกาะช้าง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้อเดินถือของ และสัมภาระเดินไปเดินมาให้วุ่นวาย รถทัวร์นี้จะนำพาคุณไปตามเส้นทางจนถึงบน เกาะช้างเลยทีเดียว รถทัวร์หมายเลข 392 รับจากสุวรรณภูมิส่งเกาะช้างนี้ ราคาตั๋วรถเพียง 308 บาท ต่อท่าน/ต่อเที่ยวและเป็นาคาที่รวมค่าตั๋วเรือ ค่าบริการต่างๆเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าไปชมข้อมูล แสะสอบถามเพิ่มเติมได้ ที่เว็บไซต์ของสุวรรณภูมิบูรพาโดยตรงนั่นคือ รถทัวร์จากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปส่งที่เกาะช้าง ซึ่งจะมีตารางเวลาล่าสุดด้วยเช่นกัน

คุณสามารถเดินทางจากกรุงเทพมุ่งสู่จังหวัดตราดทางรถโดยสาร ได้หลายเส้นทางทั้งในแบบของรัฐบาล หรือบริษัทเอกชน เป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ (แถบสีฟ้าขาว) เป็นรถที่ได้รับการอนุญาติจากรัฐบาลให้วิ่งในเส้นทางที่กำหนดมีี ความสะดวก สบาย ไม่แออัดคับแคบ กว้างขวางมากกว่าการนั่งรถตู้ที่ถนนข้าวสาร ส่วนใหญ่รถตู้ถนนข้าวสารจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ในลักษณะของแบ๊กแพ็คเกอร์ (นักท่องเที่ยวที่แบกกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่)

Ekemai or Ekkemai Bus station in Bangkok คุณสามารถเลือกเดินทางกับรถโดยสารประจำทาง ปรับอากาศได้จากทั้ง สถานีขนส่งเอกมัย (สายตะวันออก)และ สถานีขนส่งหมอชิต (สายเหนือ) โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6 ชั่วโมง และราคา ค่าโดยสารประมาณ 180 ถึง 230 บาท. ตารางเวลา การเดินรถของ บริษัท เชิดชัย จาก สถานีขนส่งเอกมัย เริ่มเปิดให้บริการในเวลาประมาณ 06:00 น. เที่ยวต่อไปรถออกทุก 1.5 ชั่วโมง และ จากสถานีขนส่งหมอชิต เริ่มเปิดให้บริการ รถเที่ยวแรกเวลาประมาณ 08:30 น. และอีกหนึ่ง รอบเวลาประมาณ 17:30 น.และสำหรับตารางเวลาการเดินรถของ บริษัท สุพรัตน์ เริ่มเปิดให้บริการรถเที่ยวแรกเวลาประมาณ 08:30น. รถเที่ยวต่อไปจะให้บริการทุก 2 - 2.5 ชั่วโมง ที่สถานีขนส่งเอกมัย และสำหรับ สถานีขนส่งหมอชิต เปิดให้บริการรถเที่ยวแรก เวลาประมาณ 06:00 น.และสำหรับเที่ยวต่อไปจะให้บริการทุก 3 ชั่วโมง รถเที่ยวสุดท้ายจะออกจากสถานีเอกมัยในช่วงเวลา 23.00 - 23.30

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดบริการเส้นทางเดินรถสายใหม่สู่จังหวัดตราด (เกาะช้าง) โดยรถโดยสารจะไปจอดโดยตรงที่ ท่าเรือเฟอร์รี่ ในอำเำภอ แหลมงอบ เส้นทางนี้จะสะดวก รวดเร็ว สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางสู่ สยามGovernment Bus # 99 Bangkok - Laem Ngop - Bangkokบีช รีสอร์ท โดยจะออกเดินทางจากกรุงเทพที่ สถานีขนส่งเอกมัย ซึ่งเป็นสถานีที่สามารถเดินทางสู่สถานีได้ อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยรถไฟฟ้า ลงรถไฟฟ้าที่สถานีเอกมัย เส้นทางนี้ ทาง สยามบีช รีสอร์ท ขอแนะนำให้กับลูกค้าทุกท่านเพื่อ ความสะดวก รวดเร็ว และสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าของท่าน เนื่องจาก รถโดยสารประจำทางปรับอากาศสาย 99 นี้ จะวิ่งเลี่ยงเมืองมุ่งหน้าสู่ท่าเรือเฟอร์รี่ ที่อำเำภอแหลมงอบโดยตรง จึงไม่ต้องไปลงที่ สถานีขนส่งจังหวัดตราด และไม่ต้องเสียค่าเหมารถ มาที่ท่าเรือเฟอร์รี่อีก คุณสามารถย่นระยะเวลาในการเดินทาง ได้ประมาณ 30 - 60 นาที รถประจำทางปรับอากาศสาย 99 เริ่มเปิดให้บริการรถเที่ยวแรกในเวลา 07:30น. และ 09:30น. โดยจะผ่านสนามบิน สุวรรณภูมิ ในอีกประมาณ 1 ชั่วโมงให้หลัง และ ขากลับจะออกจากท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ เวลา 14:00น. และ 16:00 น. ราคาค่าโดยสาร 250 บาท ต่อท่าน และจะผ่านที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนกลับสู่ สถานีขนส่งเอกมัย.

Kao Sarn mini van can hold up to 8 people with full travel gear. Not the most comfortable ride. หรือถ้าคุณต้องการเดินทางกับผู้โดยสารจำนวนไม่มาก และเร็วกว่ารถ โดยสารประจำทางในระดับหนึ่ง คุณสามารถไปที่ถนนข้าวสาร จะมีบริการรถตู้ สำหรับรับ-ส่ง นักท่องเที่ยว  ที่ต้องการเดินทางไป เกาะช้าง โดยจะนำท่านไปส่งที่ท่าเรีอสู่เกาะช้างโดยตรง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่จะเดินทาง สู่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง สำหรับรถตู้รับ-ส่ง ถนนข้าวสาร(กรุงเทพ)-เกาะช้าง คุณสามารถซื้อตั๋วได้กับบริษัททัวร์ที่มีอยู่มากมายทั่วทั้งถนนข้าวสาร โดยปกติรถจะออกเวลาประมาณ (07:00 - 08:00) และใช้ เวลาในการเดินทางประมาณ 5 - 6 ชั่วโมง รถจะออกเดินทาง ทันทีที่ผู้โดยสารเต็มคันรถ ราคาค่าโดยสารประมาณ 180 ถึง 280 บาท รถจะไปส่งคุณที่ท่าเรือเฟอร์รี่ เวลาเดินทางกลับสู่กรุงเทพ รถตู้จะเดินทางออกจากท่าเรือเวลาโดยประมาณ 11:00 น

การเดินทางโดยรถส่วนตัว

Ao Tammachat ferry is the cheapest and often quickest way to get to koh Chang.การเดินทางสู่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง นั้นไม่ยาก เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง และคุณสามารถนำรถส่วนตัวขึ้นเรือเฟอร์รี่ ข้ามสู่เกาะช้าง ที่มีบริการ 2 เฟอร์รี่ด้วยกัน ขับรถสู่รีสอร์ทได้โดยตรง โดยใช้เส้นทางสาย ตะวันออก ระยะทางจาก กรุงเทพฯ-ตราด (ท่าเรือเฟอร์รี่) ประมาณ 310 กิโลเมตร, แต่ในการวางแผนการเดินทาง คุณอย่าลืมรวมเวลาในการข้ามเรือเฟอร์รี่ และการรอคิวขึ้นเฟอร์รี่ ใช้เวลาประมาณ 30 - 45 นาที หากคุณไม่เคยขับรถไปจังหวัดตราดมาก่อน หรือต้องการดูแผนที่ในการขับรถ สามารถคลิก ดูได้ที่ เส้นทางขับรถในประเทศไทย เพื่อเป็นการศึกษาเส้นทางในเบื้องต้น แต่เส้นทางสู่ แหลมงอบ จังหวัด ตราด นั้นเป็นเส้นทางที่ขับได้ง่าย และปลอดภัย สำหรับการขับรถในต่างจังหวัด เมื่อคุณเดินทางออกจาก กรุงเทพฯ สามารถออกได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกคือ เดินทางออกเส้น บางนา-ตราด หรือจะใช้ทางด่วนก็ได้ ให้วิ่งอยู่บนไฮ เวย์ หมายเลข3

วิ่งบนทางหลวงหมายเลข 3 จนเกือบถึง ชลบุรี ให้ใช้ทางเบี่ยงสู่ทางหลวงหมายเลขi 344 เพื่อออกเส้น แกลง-จันทบุรี ทางเบี่ยงนี้จะอยู่ช่วงบริเวณ บ้านบึง เมื่อคุณอยู่เส้น แกลง-จันทบุรี แล้วใช้เส้นนี้ต่อไปเรื่อยๆ เมื่อใกล้จันทบุรี จะมีป้ายไป จังหวัดตราด ให้วิ่งตามป้ายไปเรื่อยๆ

map of koh chang and Trat: Click to enlarge แต่ส่วนใหญ่แล้วเส้น บางนา - ตราด เป็นเส้นที่เดินทางออก ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากสภาพการจราจรที่แสนจะคับคั่ง อย่างที่ทราบกันดี สำหรับถนนสุขุมวิท ทาง สยามบีช รีสอร์ท จึงขอแนะนำเส้นทาง ออกจาก กรุงเทพฯ โดยใช้ทางด่วนพระราม 9 เลยทางออกพระราม 9 เข้าด่านเก็บ ทางพิเศษต่อไป วิ่งเส้นพระราม 9-ศรีนครินทร์ ออกสุวรรณภูมิ ใช้ทาง พิเศษมอเตอร์เวย์ หรือทางหลวงหมายเลข 7 เมื่อคุณถึงด่านเก็บเงินที่ 2 (ด่านพานทอง) ให้อยู่ซ้ายไว้ เนื่องจากอีกไม่ใกลเป็นทางเบี่ยงให้ออกซ้าย เส้นแกลง-จันทบุรี หรือ ทางหลวงหมายเลข 344 ให้คุณออกซ้าย และวิ่งตามป้ายไปจังหวัดตราด จะมีป้ายโชว์ตลอดทาง

เมื่อมาถึงจังหวัดตราด สถานที่ๆมีอาหารทะเลมากมาย หลากหลาย ราคาถูก ให้คุณได้เลือกสรร มีอยู่มากมายที่จังหวัดตราด และที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง ก็เป็นอีกที่ๆ มีอาหารทะเลสด ใหม่ รอให้บริการคุณอยู่ที่ โรงแรม เมื่อคุณเข้าจังหวัดตราด และต้องการใช้ทางเลี่ยงเมือง คุณจะสังเกตเห็น ป้ายขนาดใหญ่เขียนว่า "เฟอร์รี่เลี้ยวขวา" จะเป็นสามแยก (ประมาณ 20 กิโลเมตร ก่อนถึงตัวเมือง) ให้คุณเลี้ยวขวา จะมีป้ายบอกทางไปเฟอร์รี่สู่เกาะช้าง เป็นระยะๆ ตลอดเส้นทางสู่ท่าเรือ ท่าเรือเฟอร์รี่สู่เกาะช้างที่สามารถนำรถข้ามไปได้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 เฟอร์รี่ คือ ท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ อัตราค่าโดยสารต่อเที่ยว 60 บาท ต่อท่าน และรถ 120 บาท ต่อคัน และอีกท่าคือ ท่าเรือเฟอร์รี่เซ็นเตอร์ พ๊อยต์ อัตราค่าโดยสารต่อเที่ยว 90 บาทต่อท่าน รถฟรี เมื่อคุณไปถึงท่าเรือจะมีจุดให้บริการซื้อตั๋ว สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้ว ก็นำรถไปจอดรอคิวเพื่อนำรถขึ้นเฟอร์รี่ ข้ามสู่เกาะช้าง ใช้เวลาในการเดินทางบนเรือเฟอร์รี่ ประมาณ 30 นาที บนเรือเฟอร์รี่มีบริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม เพื่อการผ่อนคลายหลังจากเดินทาง เมื่อเฟอร์รี่นำคุณ มาถึงเกาะช้าง ให้คุณเลี้ยวขวา ขับตามถนนลาดยางบนเกาะมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง บนหาดโลนลี่ บีช ต้อนรับการมาพักผ่อนของท่านด้วยทะเล ใสสะอาด หาดทรายขาวละเอียด ห้องพักสะดวก สบาย และอาหารทะเลสด ใหม่ ทุกวัน

การเดินทางโดยเรือ

Marina on Koh Chang island จากที่เคยได้ยินมามีเพียงเรือโดยสารสู่เกาะช้างของ : Koh Chang Marina (เกาะช้างมารีน่า) โดยจะตั้งอยู่บริเวณ อ่าวสลักเพชร ซึ่งอยู่อีกด้านหนึ่งของภูเขา. เพื่อใช้สำหรับเป็นที่หลบลม และ คลื่น ส่วนในเรื่องของตารางเวลาการเดินเรือ หรือราคตั๋ว และรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับ เกาะช้างมารีน่า คุณสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรง ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ +66 (0)1-782-6040 / +66(0)1-762-8082 หรือ โทรสาร +66(0)39-553-055


การเดินทางจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างสู่ สยามบีช รีสอร์ท:

ในกรณีที่คุณไม่ได้นำรถมาเอง เมื่อคุณขึ้นจากเรือเฟอร์รี่สู่ เกาุะช้าง จะมีบริการรถสองแถว จอดเรียงรายอยู่มากมาย เนื่องจาก ทางโรงแรมไม่มีรถบริการรับ-ส่ง จึงต้องขึ้นคุณจึงต้องใช้บริการสองแถวจากท่าเรือเฟอร์รี่ บอกกับคนขับรถสองแถว ถึงจุดหมาย ปลายทาง ไม่ว่าจะเป็น สยามบีช รีสอร์ท, สยามเบย์ รีสอร์ท และ สยามฮัท ,คนขับรถจะไปส่งคุณถึงภายในรีสอร์ท และรถจะออกทันที ที่ผู้โดยสารเต็มคันรถ และไม่ต้องกังวลว่าคุณจะหาสองแถวไม่เจอ เพราะทันที ที่เรือเฟอร์รี่จอดเทียบท่า พนักงานขับรถจะยกมือ และร้องเรียกผู้โดยสาร เหมือนรถรับจ้างเวลาคุณลงจากรถทัวร์เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด a Songteaw aka shared taxi / bus waiting for the ferry from Laem Ngop to land และเนื่องจากราคาค่าโดยสารขึ้นอยู่กับ ระยะทางที่ลูกค้าขึ้น-ลง แต่โดยปกติราคาค่าโดยสารจาก ท่าเรือเฟอร์รี่-สยามบีช รีสอร์ท โลนลี่ บีช(หาดท่่าน้ำ) , สยามเบย์ รีสอร์ท (หาดไก่แบ้) และ สยามฮัท โลนลี่ บีช ราคาต่อท่าน จะอยู่ที่ 80 -100 บาท แต่ในบางกรณีที่คุณมาถึงเกาะในเวลา กลางคืน หรือ เช้ามาก ซึ่งผู้โดยสารบนเรือไม่มากพอ พนักงาน ขับรถสองแถวจะเพิ่มราคาเพื่อให้คุณเหมารถ หากคุณมาเฟอร์รี่รอบเช้า และไม่รีบร้อนแนะนำให้รอเรือเที่ยว ต่อไปไม่ต้องเหมา เพื่อให้ผู้โดยสารมาเต็มคันรถ แต่ในกรณีที่คุณมาเรือรอบสุดท้าย ก็คงต้องยอมเหมารถ แต่ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนักที่จะไม่มีผู้โดยสารมากับเรือเฟอร์รี่ จึงไม่ต้องกังวลมากนัก ในกรณีที่มีเหตุการณ์ฉุกเฉินซึ่งไม่สามารถมาถึงรีสอร์ทได้เมื่อคุณอยู่บนเกาะช้าง ให้คุณติดต่อกับ รีสอร์ทในทันที เพื่อทางรีสอร์ทจะหาทางนำคุณสู่รีสอร์ท โดยเร็วที่สุด

สยามบีช รีสอร์ท , 100/1 หมู่ 4 , หาดโลนลี่บีช , เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
Tel: +66(0)8-007-007-64, +66(0)84-524-4321 • Fax: +66-(0)2-417-1948
อีเมล์: