ข่าวคราวต่างๆของสยามบีช รีสอร์ท

EX-Ray magazine  22 April 200722 เมษายน 2007: EX-Ray Magazine

EX-Ray magazine เป็นนิตยาสารของไทยที่เน้นผู้ชมที่เป็นวัยรุ่นและหนุ่มสาววัยทำงาน นิตยาสาร EX-ray นี้จะเน้นหัวข้อที่ประกอบไปด้วยชายหาดที่สวยที่สุดที่ไม่ควรพลาด ผับและบาร์ต่างๆที่ต้องไป ห้องอาหารดีๆที่ต้องไปชลิ้มลองรสชาติ เพลงติดชาร์จล่าสุดทั้งไทยและเทศ ข่าวคราวเรื่องรถยนต์ กีฬา เกมส์ใหม่ และข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมที่น่าสนใจอีกมากมาย

ถึงแม้ว่าเนื้อหาที่นำเสนอของนิตยาสาร EX-Ray ที่นำเสนอที่สยามบีชรีสอร์ทนั้น จะเป็นภาพที่เน้นและโฟกัสไปที่นางแบบก็ตาม แต่ภาพโดยรวมด้านหลังและแบล็คกราวต่างๆนั้น เสนอความสวยงามของวิวทิวทัศน์และสระน้ำอันสวยงามของสยามบีชรีสอร์ท

 


 


Fah Thai: Bangkok Airways inflight magazineมีนาคม 2007: นิตยาสารฟ้าไทย

นิตยาสารฟ้าไทยเป็นนิตยสารที่นำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆของสายการบินบางกอกแอร์เวย์
Victor Borg
ได้จัดทำผลงานชิ้นเยี่ยมจากการศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลที่เกาะช้างนั้นสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว
ให้เป็นที่รู้จัก กันอย่างแพร่หลายได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นกลุมแบ็คแพ็คเกอร์ที่ชอบท่องเที่ยวในราคาประหยัด วันหยุดแสนสบายบนชายหาดและเกาะส่วนตัวของคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูน หรือจะเป็นการท่องเที่ยวกับครอบครัวก็ตาม โดยที่ Victor นั้นได้ทำการสัมภาษคุณนาถรพี สมนาม ผู้จัดการทั่วไปของสยามบีชรีสอร์ ถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับการก่อตั้งสยามบีช ที่เริ่มจากเจ้าของรีสอร์ทได้เป็นครอบครัวแรกที่เข้ามาค้นพบกับหาดโลนลี่บีชแห่งนี้ และได้ทำการซื้อขายที่ดิน เพื่อจัดตั้งสยามบีชรีสอร์ทขึ้นมาเป็นที่แรกของหาดโลนลี่บีช และเป็นที่รู้จักกันมากของนักท่องเที่ยวที่ บอกต่อกันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน....

สยามบีช รีสอร์ท, 100/1 Moo 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
ข้อมูล & การจอง: +66(0)81-922-4495, +66(0)89-161-6664 • Fax: +66-(0)39-558-082
อีเมล: