ที่พักแบบต่างๆพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของ สยามบีชรีสอร์ท เกาะช้าง

ห้องพักแบบดีลักษ์ซีวิว โซนสระว่ายน้ำ

Our deluxe room ensure a magnificant Sea View for everyoneห้องพักแบบดีลักษ์ซีวิวทุกห้องเป็นห้องพักที่มี สระว่ายน้ำอยู่ ด้านหน้า และติดชายหาดอันสวยงามของหาดโลนลี่บีช ทำให้คุณสามารถมองเห็นทั้งวิวสระว่ายน้ำ ชายหาดอันสวยงาม และวิวของท้องทะเลสีคราม ทั้งนี้คุณยังนั่งมองพระอาทิตย์ตก ยามเย็นๆที่หน้าห้องพักของคุณได้ด้วยเช่นกัน

ห้องพักแบบดีลักษ์ซีวิวโซนสระว่ายน้ำ ทุกห้องสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ ของสยามบีชรีสอร์ท

ห้อง deluxe rooms(ห้องโรงแรมหน้าหาด) ได้ทำการก่อสร้างขึ้นเมื่อประมาณปลายปี 2005 และแล้วเสร็จ เมื่อประมาณต้นปี 2006 แอร์คอนดิชั่น ภายในห้องพักของ ดีลักษพูวิว จะทำให้คุณได้ผ่อNew TV, Refrigerator, airconditionr and matrasses: how comfortable can it getนคลายกับบรรยากาศโดยรอบ และสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ภายในห้องพักยังมี เต้าเสียบสำหรับปลั๊กไฟ ที่ติดตั้งไว้ทั่วห้อง ให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ โทรศัพท์ หรือเสียบโน๊ตบุ๊คได้ทุกที่ ในห้องพัก
นอกจากนี้ยังมี ตู้เย็นขนาดเล็ก ทีมีไว้ให้คุณภายในห้องพัก เพื่อความสะดวกสบาย คุณสามารถซื้อขนมขบเคี้ยว หรือของทานเล่นๆ เพื่อมาตุนไว้ในตู้เย็นก็ได้เช่นกัน เรามีซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็กที่อยู่ที่ สยามฮัทช็อป ที่คุณสามารถเลือกซื้อของใช้สอยและ ของทานเล่นตามที่คุณ ต้องการ หรือหากคุณต้องการซื้อของจาก 7-eleven คุณก็สามารถนั่งรถไปที่หาดไก่แบ้ หรือตามแหล่งชุมชนต่างๆ ซึ่งมีอยู่ทั่วเกาะช้างได้เช่นกัน โทรทัศน์ขนาด 21" นิ้ว พร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวีช่องต่างๆ ทั้งไทยและเทศ ทั้งหนัง ละคร ข่าว หรือช่องกีฬา ที่มีไว้ให้คุณได้ชม ไม่พลาดช่อที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

ห้องพักแบบดีลักษ์ซีวิวนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2549

Comfortable bed makes things more fun, especially the next dayกับระเบียงขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่าน ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งอ่านหนังสือ นั่งดูพระอาทิตย์ตก นั่งเล่นเกมส์กันภายในหมู่คณะ นั่งดื่มสังสรรค์ภายในกลุ่ม หรืออะไรก็แล้วแต่ความพอใจของท่าน ด้านหน้าระเบียงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ ได้อย่างกว้างขวาง ทั้งวิวทะเล เกาะต่างๆ ใกล้กับ สยามบีช รีสอร์ท หรือหาดทราย ขาวสะอาด สระว่ายน้ำ หากคุณมากันเป็นครอบครัว คุณสามารถเดินหากันได้ เนื่องจากระเบียงด้านหน้า เป็นแบบใช้ร่วมกัน หรือถ้าคุณมากันเพียงสองท่าน ก็จะ ได้รับความเป็นส่วนตัวได้เช่นกัน เนื่องจากตรงกลาง ทางโรงแรมได้จัดทำเป็นฉากกั้นพร้อมทั้งต้นไม้ที่สวยงาม เพื่อความเป็นส่วนตัวเช่นกัน ลักษณะห้องพักหน้าหาดจะมี 4 ห้อง ในตึกหนึ่งหลัง โดยมีชั้นบน 2 ห้อง และชั้นล่าง 2 ห้อง และสำหรับลักษณะของเตียงประกอบด้วย เตียงเดี่ยว(เตียงใหญ่ 1 เตียง) ทั้งหมดบนชั้นสอง และ ชั้นล่างจะเป็นเตียงเดี่ยว สำหรับห้องที่มีหมายเลขห้องเป็นเลขคี่ และเตียงคู่(เตียงเล็ก 2 เตียง) สำหรับห้อง ที่มีหมายเลขห้องเป็นเลขคู่

สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง กับความสะดวก สบาย ในราคาเป็นกันเอง

lonely beach north side ในส่วนท้ายของหาดโลนลี่ บีช ใน สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง เป็นที่ๆ ให้ความส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถปีนไปตาม ร่องหิน สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการตกปลา และด้านหลังของ บังกะโลบนเนินเขา(ฮิวไซต์ บังกะโล) คุณสามารถเดินลัดเลาะ ตามป่าเขาเพื่อเดินทางไปยัง สยามเบย์รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันอีกด้านของภูเขา แต่ทุกวันนี้ไม่มีผู้คนสันจรเส้นทางนี้ เนื่องจากถูกทิ้งเป็นพื้นที่ รกร้างมานานตั้งแต่มีถนนตัดผ่าน จึงไม่มีใครกล้าที่จะเดิน ในเส้นทางตัดผ่านป่า ฮิวไซต์ บังกะโล(บังกะโล บนเนินเขา) และ พู วิลล่า(ห้องสูท) จึงนับได้ว่าตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว อย่างมาก เงียบ สงบ ไร้เสียงรบกวน ปลอดภัย ท่ามกลางธรรมชาติ แห่งขุนเขาล้อมรอบ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง


โลนลี่ บีช หาดทรายที่ๆ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใน สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

Tropical Shower pictureกับห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติที่ตบแต่ง อย่างสวยงาม พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นที่ เป็นสัดส่วน สำหรับห้องน้ำและ ห้องอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า ที่ถูก จัดวางอย่างลงตัว คุณสามารถ ใช้ห้องน้ำในเวลาเดียวกันได้ และภายในห้องอาบน้ำ รีสอร์ทได้จัดวาง ไม้สำหรับ กันลื่น เพื่อความปลอดภัย สำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน

คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นของหมู่ไม้ได้ทุกที่...แม้แต่ในห้องน้ำของคุณ!

Comfortable beds right on lonely beach, Koh Chang กับการตบแต่งภายในที่คัดสรรเป็นอย่างดี, ทั้งพื้นไม้ภายใน ห้องน้ำ สำหรับกันลื่น และประตูกระจกขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึก หรูหรา น่าสัมผัส และต้องลองเข้าพักสำหรับ ห้องดีลักส์ ซีวิว

เตียงนอนที่แสนสบาย อบอุ่น รอให้คุณได้สำผัส และที่สำคัญ ที่สุดนั่นก็คือ วิวที่แสนสวยงาม. เพื่อให้ทุกท่านได้พักผ่อน นอนหลับอย่างเต็มที่ เพื่อต้อนรับวันใหม่อย่างสดใสในวันต่อไป ทางรีสอร์ท ได้จัดเตียงที่นุ่มสบาย ขนาดใหญ่ ไว้รองรับสำหรับ ทุกท่าน เพื่อให้การมาเที่ยวพักผ่อนกับ สยามบีช รีสอร์ท จะเป็น วันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ และเป็นที่น่าประทับใจ ไปอีกนาน


ค่ำคืนที่แสนดีสำหรับวันพรุ่งนี้ที่มีความสุข และสนุกกับหาดโลนลี่ บีช

thai girls having fun on the beach ห้องพักที่แสนสะดวก สบาย? สถานที่เต้นรำที่กว้างใหญ่? คุณสามารถพบกับสิ่งเหล่านี้ได้ที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง เพราะที่โรงแรมแห่งนี้ทุกท่านคือ ลูกค้าคนสำคัญ และต้อง ดูแลนักท่องเที่ยวทุกท่านเป็นอย่างดี ! สำหรับท่านที่ต้องการ จัดงานเลี้ยงฉลองริมสระว่ายน้ำเป็นกรณีพิเศษ ท่านสามารถ ติดต่อสอบถามกับหัวหน้้าแผนก เพื่อจัดทำอาหาร(บุฟเฟ่) และ เครื่องดื่ม ไว้คอยต้อนรับและให้บริการสำหรับงานปาร์ตี้  ในค่ำ คืนที่แสนวิเศษ หรือสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อน เคล้าคลอกับเสียงเพลงเบาๆ ริมหาดทราย สัมผัสกับโลนลี่ บีชใน ยามค่ำคืน จิบค๊อกเทลเย็นๆ หรือเครื่องดื่มในแบบที่ท่านชอบ ฟังเสียงคลื่นซัดสาด พร้อมแสงเทียน และเแสงจันทร์ที่ผสมผสานกัน ได้อย่างลงตัวที่บาร์เทนเดอร์ของเราพร้อมให้บริการทุกท่านในทุกค่ำคืน(1 ตค.-31 พค.)ที่ sweet beach bar.และสำหรับท่านที่
ชื่นชอบ บาร์บีคิว สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้างก็มีอาหารทะเลใหม่ สด วันต่อวันหรือจะเป็น เนื้อสัตว์ ต่างๆ ก็มีให้บริการ

ทุกท่านคือบุคคลสำคัญ

สำหรับความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนที่ สยามบีช รีสอร์ท

A truly tropical resort: palm trees, lush vegetation, white beaches and blue seas

สยามบีช รีสอร์ท, 100/1 Moo 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
ข้อมูล & การจอง: +66(0)81-922-4495, +66(0)89-161-6664 • Fax: +66-(0)39-558-082
อีเมล: