Siam Beach Resort on Koh Chang island

บริการรถเหมา จากสุวรรณภูมิ / กรุงเทพ

บริการรถตู้ส่วนตัว รับ-ส่ง ของสยามบีชรีสอร์ท

brand new Nissan Urvan 3.0 Di GX minibus เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านได้สอบถามเข้ามาอยู่บ่อยครั้งว่า เรามีบริการรถให้ลูกค้าหรือไม่ สยามบีชรีสอร์ทจึงได้จัดหารถไว้ บริการรับ-ส่งลูกค้าในราคากันเอง Nissan Urvan 3.0Di GX minibuses. รถตู้ของรีสอร์ทสามารถรับลูกค้า 9 ท่าน ไม่รวมกระเป๋า แต่เนื่องด้วยต้องเดินทางเป็นเวลานาน เราเเนะนำให้นั่งไม่เกิน 6 ท่าน พร้อมกระเป๋าเดินทาง

ในปีก่อนๆลูกค้าของเราต้องใช้เวลาเดินทางถึง 12 ชั่วโมง ทั้งยังต้องใช้เวลาเช็คอินล่วงหน้า ทำให้ค่อนข้างเหนื่อยกับ การเดินทางที่ยาวนาน ทำให้ลูกค้าต้องการพักผ่อนบนรถที่ สะดวกสบาย แอรเย็นฉ่ำ ที่นั่งกว้าง นอนสบาย มากกว่าที่จะต้อง นั่งบนรถทัวร์ รถตู้เเชร์ทั่วไป หรือแท็กซี่ ที่จะทำให้หนักและเหนื่อยกว่าเดิม

นี่เป็นสาเหตุที่เราจัดหารถตู้ บริการรับส่งเเบบเหมาส่วนตัว ให้ลูกค้าได้เดินทางได้เดินทางสะดวกสบาย และถึงที่หมายอย่างปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพและเป็นกันเอง

อัพเดทข้อมูลรถตู้ ปี 2011 :

รถตู้ของสยามบีชได้ถูกยกเลิกบริการไปเรียบร้อยเเล้ว แต่คุณลูกค้าสามารถจองรถตู้เหมาจากกรุงเทพ หรือตามสถานที่ต่างๆมาที่ สยาบีช ได้โดยเข้าไปจองที่เว็บไซต์ รถตู้เหมารับส่ง กรุงเทพ-เกาะช้าง & รับส่งที่สนามบินตราด เพื่อทำการจองรถส่วนตัวให้รับได้ทั้งจากเกาะช้าง ไป กรุงเทพ, สนามบินตราด, พัทยา, อรัญประเทศ , หรือบ้านเพ ระยอง กับบริษัทรถตู้บนเกาะช้างที่อยู่ในเครือกับเรา เรามักจะเเนะนำให้ลูกค้าใช้บริการรถตู้กับบริษัทนี้เพราะบริการดี รถนั่งสบาย และคนขับก็บริการดีด้วยเช่นกัน

อีกทั้งยังสามารถรับส่งตามที่ต่างๆได้อีกด้วย

บริการรถรับส่งส่วนตัวนี้ ยังมีบริการรับและส่งลูกค้าจากสถานที่อื่นๆในเครืออีกด้วย หากคุณได้ทำการจองที่พักกับรีสอร์ทในเครือของเรา เช่น สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง, บังกะโลสวยๆที่ เกาะกูดรีสอร์ท และที่พักสไตล์บูติคของ ฟอเรส บูติคเฮาส์ บนเกาะกูด ทั้งนี้ลูกค้าที่พักบนเกาะกูด รถตู้เกาะช้าง จะมีบริการรถไปถึงท่าเรือ แหลมศอกสปีดโบ๊ท, หรือถ้าคุณมาไม่ทันเรือวันนั้น รถก็สามารถไปส่งคุณที โรงแรม S.A hotel ในตัวเมืองตราด ได้เช่นกัน

เดินทางเเค่ 2 ท่าน ?

คุณคงต้องการเพียงเดินทางด้วยรถเก๋ง ที่ราคาเบาลง แต่เป็นรถที่หรูหรา มีระดับ คุณสามารถจองรถกับบริษัทในเครือของเราที่ Bangkok city limousines and Bangkok Airport limousines. ทั้งนี้รถลีมูซีนที่เรียกกันจะเป็นรถโตโยต้า แคมรี่ ที่มีความสะดวกสบาย สะอาดดูดี ให้คุณเดินทางได้อยากปลอดภัย

สยามบีช รีสอร์ท, 100/1 Moo 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
ข้อมูล & การจอง: +66(0)8-007-007-64, +66(0)84-524-4321 • Fax: +66-(0)2-417-1948
อีเมล: