Siam Beach Resort on Koh Chang island

ห้องพักติดหน้าหาดที่สวยที่สุดบนหาดโลนลี่บีช เกาะช้าง จังหวัดตราด

ห้องพักแบบ พรีเมี่ยมซีวิว ริมชายหาด

ห้องพักแบบ พรีเมี่ยมซีวิว ของ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง นี้มีแตกต่างกันอยู่ 3 แบบด้วยกัน นั่นคือ : พรีเมี่ยมซีวิวติดชายหาด ที่เป็นที่นิยม ของลูกค้าที่มาพักกับเราเป็นส่วยใหญ่ , พรี่เมี่ยมซีวิวการ์เด้น ซึ่งเป็นห้องที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว, และ พรีเมี่ยวซีวิวสำหรับครอบครัว ซึ่งเป็น ห้องพรีเมี่ยมซีวิว 2 ห้องติดกัน และมีประตูภายในห้องที่สามารถเปิดหากันได้ ทั้งนี้ ห้องพักทั้ง 3 แบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและรูปแบบ ห้องพักที่เหมือนกันทั้งหมด เพียงแต่ห้อง พรีเมี่ยมซีวิวการ์เด้นนั้นจะเป็นห้องที่มีแต่ เตียงเดี่ยวใหญ่ และไม่ติดหาดมากนัก
ห้องพักทั้งสามแบบนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ประกอบไปด้วย:

ห้องพักเหล่านี้สร้างเสร็จเมื่อประมาณปลายปี 2550 เป็นตึกที่เรียงกันอยู่ขนานกันไปกับหน้าหาด แต่ละตึกมี 2 ชั้น และชั้นละ 2 ห้อง มีเพียงตึก 3 ตึก ที่อยู่แยกออกไปด้านทิศใต้ของรีสอร์ท โดยจะผ่านไปทางห้องพักแบบดีลักซ์พูวิว โซนสระว่ายน้ำ ในขณะที่ห้องพักแบบ ครอบครัวมีอยู่ 3 ตึก ที่อยู่ทางทิศเหนือเมื่อเดินมาจากร้านอาหารของรีสอร์ท และถัดไปอีก 4 ตึกจะเป็นห้องพักแบบพรีเมี่ยมซีวิว ซึ่งจะอยู่ก่อน พูวิลล่า

พรีเมี่ยมซีวิว ติดชายหาด โซนตึก D

C & D buildings in the Siam Beach Resortห้องพรีเมี่ยมซีวิว ติดหน้าหาดนี้ มีอีกชื่อหนึ่งว่า ห้องดีลักษ์ซีวิว D เนื่องจากว่าโลเคชั่นของตึกเหล่านี้ ถูกสร้างให้เป็นโซนที่ขึ้นต้นหมายเลขห้องพักด้วย D ซึ่งห้องพักจะเป็น 4 ตึกเรียงติดกัน ติดชายหาด พร้อมด้วยวิวทะเลอันสวยงาม พรีเมี่ยมซีวิว นี้จะตั้งอยู่ ระหว่างห้องพักแบบ พรีเมี่ยมซีวิวconnecting สำหรับครอบครัว และบ้านพักแบบพูวิลล่า ห้องพักเหล่านี้ถูกโหวตให้เป็นห้องที่สวยที่สุดบนหาด โลนลี่บีช ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นส่วนตัว และให้วิวที่ สวยงามของชายหาดโลนลี่บีช จากห้องพักนี้คุณ สามารถเดินลงไปเล่นน้ำที่หน้าหาดได้ทันที วิวที่มองจากห้องพักจะเป็นชายหาดอันขาวสะอาด และท้องทะเลสีคราม จากคำถามมากมายที่ลูกค้ามัก ส่งเข้ามาคือ ห้องพรีเมี่ยมซีวิวนี้อยู่ห่างจากชายทะเล มากเพียงใด คุณอาจจะไม่เชื่อว่าห้องพักนั้นติดหาด เราสามารถยืนยันได้เลยว่า ห้องพรีเมี่ยมซีวิวนี้ ติดชายหาดแน่นอน และห้องพักของเราจะทำให้คุณได้พบกับความประทับใจ และมีสิ่งดีๆกลับไปอวดเพื่อนๆของคุณอย่างแน่นอน ที่ชายหาดโลนลี่บีช เกาะช้าง จังหวัดตราด

พรีเมี่ยมซีวิว connecting ที่มีประตูเชื่อมหากัน ระหว่าง ห้องพัก 2 ห้อง

View from one of the connecting rooms on lonely beachพรีเมี่ยมซีวิว connecting เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว และมีอีกชื่อหนึ่งว่า ห้องพักโซน C ซึ่งเป็นชื่อที่ลงตัวสำหรับ รูปแบบห้องพักนี้ ด้วยประตูที่เชื่อมระหว่างห้องพักสองห้อง โดยที่ห้องหนึ่งจะมีเตียงเดี่ยวใหญ่ ส่วนอีกหนึ่งห้องเป็น 2 เตียงแยก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเปิดหากันได้ระหว่างห้องพัก ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มากับ ลูกๆ ที่โตเป็นหนุ่มสาวแล้ว และต้องการนอนห้องพักที่เป็นสัดส่วน หรืออาจจะเป็นเพื่อนๆที่ มาเที่ยวด้วยกันหลายๆคนและต้องการห้องพักที่สะดวกและเป็น ส่วนตัว สามารถเดินไปมาหากันได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ประตูที่เชื่อมระหว่างห้องพักนี้ก็สามารถล็อคได้ทั้งสองด้าน ในกรณีที่ลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็สามารถล็อคประตู ในส่วนของห้องตัวเอง เพื่อไม่ให้อีหห้องหนึ่งเปิดเข้ามาได้
ห้องพักขอ พรีเมี่ยมซีวิว connecting โซน C สำหรับครอบครัวนี้ ตั้งอยู่โซนเดียวกันกับห้องพรีเมี่ยมซีวิว โซน D นั่นคือตั้งอยู่ทางทิศเหนือ ของ สยามบีชรีสอร์ท และบาร์หน้าหาดของสยามบีช

ห้องดีลักษ์ B การ์เด้น

View from a Premium Sea View B Buildingห้องการ์เด้น B เป็นโซนห้องพักที่อยู่ถัดจากดีลักษพูวิว และถัดจากสระว่ายน้ำไปไม่ไกลมากนัก ถึงแม้จะมีชื่อตามด้วยการ์เด้น แต่มิได้เป็นวิวสวนทั้งหมด เนื่องจากตัวตึกตั้งหันหน้าไปทางใต้ของหาดโลนลี่บีช โซนที่พักเป็นโซนที่มีลำคลองเล็กๆอยู่ด้านหน้า เนื่องจากเป็นเส้นทางของน้ำที่ไหลลงมาจากเขาที่ตั้งอยู่อีกฝาก ของรีสอร์ทที่จะไหลลงมาช่างหน้าฝน และลงสู่ทะเล ดังนั้นเราจึงไม่สามารถสร้างให้ที่พักติดกับชายหาดโดยตรงได้ ด้านหน้าของห้องดีลักษ์ B จะเป็นบาร์เล็กๆที่มีไว้เพื่อให้ลูกค้า ได้นั่งพักผ่อนริมทะเล ดีลักษ์ B จะเป็นตัวตึก 2 ชั้น ที่พักอยู่ห่างจากชายหาดและร้านอาหารประมาณ 30 เมตร มองไม่เห็นทะเลโดยตรง เป็นโซนที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เงียบสลบ ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน โดยชั้นล่างจะมีสะพานด้านหน้า เพื่อให้ลูกค้าเดินข้ามคลองเล็กๆหน้าตึก หรือเดินอ้อมหลังที่พัก ไปที่ร้านอาหร หรือชายหาด ทำให้ราคาที่พักเเบบดีลักษ์ B ต่ำกว่าห้องพัก แบบพรีเมี่ยมซีวิวริมชายหาด อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน มักจะเลือกที่จะพักที่โซนดีลักษ์ B นี้เช่นกัน

สยามบีช รีสอร์ท , 100/1 หมู่ 4 , หาดโลนลี่บีช , เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
Tel: +66(0)8-007-007-64, +66(0)84-524-4321 • Fax: +66-(0)2-417-1948
อีเมล์: