ข่าวคราวเพิ่มเติมของสยามบีช

21-08-2007: ความคืบหน้าของ พรีเมี่ยม ซีวิว

Front of the southern Premium rooms Building

พรีเมี่ยม ซีวิว ทางฝั่งใต้ เกือบเสร็จสมบรูณ์ ณ ขณะนี้ได้ทำการถางต้นไม้ด้านหน้า เพื่อสะดวกในการเดินเข้าสู่ห้องพักเป็นที่เรียบร้อย แล้ว ท่านสามารถเข้า-ออก สู่หาดทราย ,ทะเล และ สระว่ายน้ำ ได้อย่างสะดวก

Backside and stairs of the Southern Premium Buildings

งานก่อสร้าง พรีเมี่ยม ซีวิว ที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

Veranda / Balcony at the Premium Sea View rooms

ระเบียงบนชั้น 2 ห้องพรีเมี่ยม ซีวิว ที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

back board for bed in Premium sea view room

งานตบแต่งภายในกำลังดำเนินการไปได้ด้วยดี ประติมากรรมฝาผนังหัวเตียง , ตู้เสื้อผ้า, ตู้ลิ้นชัก, TV / ตู้เย็น และ ประตู หน้าต่าง เป็นอันเสร็จสมบรูณ์

Construction on the Luxury Pool villas

งานตบแต่งภายในกำลังดำเนินการไปได้ด้วยดี ประติมากรรมฝาผนังหัวเตียง , ตู้เสื้อผ้า, ตู้ลิ้นชัก, TV / ตู้เย็น และ ประตู หน้าต่าง เป็นอันเสร็จสมบรูณ์

12-07-2007: งานก่อสร้าง พรีเมี่ยม ซีวิว

Progress on 2007-07-08 south side

สองตึกแรกของ พรีเมี่ยม ซีวิว เกือบแล้วเสร็จกลางเดือนกันยายน 2007 ผนัง ,หลังคาและ หน้าต่าง เข้าที่เข้าทางแล้ว และ ทางรีสอร์ท เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะเสร็จตามกำหนดในเดือนกันยายน 2007. ห้องโรงแรม พรีเมี่ยม ซีวิว ฝั่งใต้นี้ ด้านหลังจะติดถนน ตั้งอยู่ในส่วน ที่เป็นส่วนตัว และวิวที่สวยงาม

Progress North side 2007-07-08

งานก่อสร้างฝั่งทิศเหนือ ของพรีเมี่ยม ซีวิว กำหนดแล้วเสร็จในเดือนตุลาคม 2007.

North Side Superior Sea View rooms being constructed

พรีเมี่ยม ซีวิว ฝั่งทิศเหนือ ตั้งอยู่ติดกับร้านอาหาร ห้องสัมมนา และ รีเซพชั่น

view from the superior sea view rooms during construction

วิวทิวทัศน์จาก พรีเมี่ยม ซีวิว เมื่อมองออกไปด้านนอก แต่ในภาพได้ภ่ายหลังจากฝนตกหนัก และยังไม่ได้ทำความสะอาด

View from the Sea looking at the Superior Sea View Rooms site

มุมม่องของ พรีเมี่ยม ซีวิว จากทะเล ก่อนที่ทำการถ่ายภาพนี้ ได้มีฝนตกลงมาเป็นอย่างมาก (ถ่ายในช่วงโลว์ ซีซั่น )เพื่อเป็นการนำ เสนอการก่อสร้างให้ท่านที่ทำการจองห้องพรีเมี่ยม ซีวิว ได้รับทราบถึงความคืบหน้าของการก่อสร้าง เมื่อถึงเดือนตุลาคม ทะเลจะนำ ทรายกลับมาสู่หน้าหาดเช่นเดิม

View from the Sea looking at the Superior SeaView Rooms

วิวจากทะเลเพื่อให้คุณสามารถเห็นการก่อสร้าง พรีเมี่ยม ซีวิว ทางฝั่งทิศเหนือ ได้อย่างครอบคลุม เป็นภาพที่ถ่ายหลังจาก ฝนตกหนักเช่นเดียวกัน

View of the Pool Villas at Siam Beach Resort

การดำเนินงานก่อสร้างสำหรับ เกาะช้าง พู วิลล่า

07-07-2007: ความเสียหายหลังฝนตกหนักช่วงโลว์ ซีซั่น

Leakage when it rained 210 mm in a single day

คืนก่อนหน้าทำการถ่ายภาพนี้ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่ทางรีสอร์ทไม่คาดคิด ปริมาณน้ำฝนมาก แทบเปรียบได้กับในลอนดอน ช่วงเดือนกันยายน ถึง มกราคม ในภาพที่แสดงในเว็บไซต์ เป็นห้อง ดีลักส์ ซีวิว ซึ่งทาง สยามบีช รีสอร์ท จะทำการซ่อมแซมแก้ไข ปรับปรุง เพื่อรองรับลูกค้าในช่วงเวลา ไฮย์ ซีซั่น ที่จะถึงนี้

25-05-2007: จากกระท่อมริมหาด = พรีเมี่ยม ซีวิว และ เกาะช้าง พู วิลล่า!

construction at the Siam Beach Resort

งานก่อสร้างตึกใหม่ของโรงแรม พรีเมี่ยม ซีวิว และอีกหกหลังสำหรับ เกาะช้าง พู วิลล่า ได้ทำการก่อสร้างบนเนื้อที่ของ บังกะโล ริมหาด เดิมทางด้านฝั่งทิศเหนือ เพื่อสร้างความสะดวก สบาย สำหรับการพักผ่อนให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณมาพักกับ สยามบีช รีสอร์ท กับห้องพักในโรงแรมที่สะดวก สบาย กับห้อง พรีเมี่ยม ซีวิว และ เกาะช้าง พู วิลล่า.ซึ่งเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบทั้งคู่รัก และแบบครอบครัว เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนวิเศษแห่งท้องทะเล , หาดทรายขาวสะอาด , ท้องทะเลใสราวมรกต และความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว รอให้ทุกท่านได้สัมผัส ที่ สยามบีช รีสอร์ท โดยรวมจำนวนตึกใหม่ที่จะมีขึ้น ทางรีสอร์ทจะมีห้องพักที่สามารถรองรับ ได้คือ ฮิวไซต์ บังกะโล 20 หลัง , ดีลักส์ ซีวิว 24 ห้อง , พรีเมี่ยม ซีวิว 40 ห้อง และบ้านพักสุดวิเศษอีก 6หลัง กับ พู วิลล่า (ทุกหลัง มีจากุซซี่ีส่วนตัว และ สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบริเวณห้องพัึก), สำหรับร้านอาหารใหม่ ทางรีสอร์ทมีไว้บริการ 2 ชั้น , โดยชั้นล่าง ทางรีสอร์ทบริการเป็นร้านอาหารแบบเปิด เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับสายลมแห่งธรรมชาติ และในส่วนของชั้น 2 ทางโรงแรม บริการเป็นห้องจัดเลี้ยงติดแอร์คอนดิชั่น เพื่อรองรับงานจัดเลี้ยงทุกประเภท อีกทั้งยังสามารถรองรับงานสัมมนาได้ด้วย

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากมีการดำเนินการก่อสร้าง, ในส่วนของ ฮิวไซต์ บังกะโล จึงไม่มีความสะดวก สบาย ในการเข้าพัก เท่าที่ควร เนื่องจากในเวลากลางคืนจะมีการตัดไฟ ในช่วงของทางเดินสู่ ฮิวไซต์ บังกะโล, แต่จะชั่วคราวเท่านั้น ในช่วง ของการก่อสร้าง, ซึ่งทางรีสอร์ท ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง , ทั้งในส่วนของการก่อสร้างที่ส่งเสียงรบกวน แต่ก็เป็นเพียงเสียงของการ ตอกที่ส่งเสียงไม่มากนัก จึงไม่สามารถรบกวนลูกค้าที่ต้องการเข้าพักในส่วนของ ดีลักส์ ซีวิว เนื่องจากสถานที่ตั้ง ของ ห้องโรงแรม ดีลัส์ ซีวิว นั้นตั้งอยู่คนละฝั่งกันกับการก่อสร้าง เสียงรบกวนจึงไม่เป็นปัญหามากนัก

ทาง สยามบีช รีสอร์ท จะทำการรายงานความคืบหน้าของการก่อสร้างในเว็บไซต์ตลอดเวลา เพื่อนำเสนอความเป็นไปใน สยามบีช รีสอร์ท ตลอดเวลา หากท่านสนใจสามารถติดตามความคืบหน้าได้ตลอดเวลา

Skeleton for one block of Deluxe Sea View Rooms

a green wall hides the ongoing construction from direct sight

07-02-2007: ต้อนรับการมาของ รถตู้สยามบีช รีสอร์ท !

the New Mini Van

สำหรับวันนี้เราได้ทดลองสมรรถภาพของรถตู้ใหม่ ของ สยามบีช รีสอร์ท , ยี่ห้อ Nissan Urvan 3.0 Di GX,พร้อมพนักงานขับรถ ส่วนตัว เพื่อบริการทุกท่านตามความต้องการ หากคุณต้องการทราบรายละเอียดการบริการ ราคา และรายละเีอียด หากคุณต้องการ ทำการจองสามารถชมรายละเอียดโดยการ คลิกที่ บริการรถตู้.

<< กลับไปที่ข่าวคราวของสยามบีชล่าสุด

สยามบีช รีสอร์ท, 100/1 Moo 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
ข้อมูล & การจอง: 084-524-4321, 08-7785-7695 • Fax: 02-417-1948
อีเมล: