Siam Beach Resort on Koh Chang island

บังกะโล บนเนินเขา ที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

Hillside bungalows on stilts providing the best Sea View

ปรากฏว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก

ยังคงเป็นที่พิจารณากันอยู่ว่าจะทำการรื้อถอน hillside bungalows (บังกะโล บนเนินเขา)ที่สยามบีช รีสอร์ท หรือจะเก็บไว้ให้บริการแก่นัก ท่องเที่ยวต่อไป เนื่องจากบังกะโลในโรงแรมแห่งนี้ ได้รับความนิยมเป็น อย่างยิ่ง โดยดูจากการจองบังกะโลในสยามบีช รีสอร์ท มีนักท่องเที่ยว จองบังกะโลนี้กันอย่างต่อเนื่อง , บังกะโล บนเนินเขา เป็นที่นิยมในกลุ่ม นักท่องเที่ยวที่มีงบค่อนข้างจำกัด หรือนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักเป็น ระยะเวลานาน สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้จะใช้เวลา ส่วนใหญ่หมดไปกับ ชายหาด ทะเล หรือที่สระว่ายน้ำ หรือตามสถานที่ๆเขาต้องการข้างนอก จึงคิดว่าห้องพักราคาย่อมเยาว์ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อพักอาศัยในตอนกลางคืนเท่านั้น

บังกะโลเกือบทุกหลัง สามารถเห็นทิวทัศน์ของทะเล ,อ่าว และ หาดทรายที่สวยงาม

Magnificant view of Lonely Beach and the Sea วิวทิวทัศน์จาก Hillside bungalows(บังกะโล บนเนินเขา) เป็นวิวที่แสนสวยงามเป็นพิเศษบนเกาะช้าง คุณสามารถมองเห็นอ่าวขนาด ใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทยบนเกาะช้าง มองเห็นต้นมะพร้าวเรียงราย สุดลูกหูลูกตา มองเห็นท้องทะเลตัดกับผืนฟ้าอันกว้างใหญ่ ในทุกมุมมอง ของแต่ละวิวคละเคล้ากันไปในแต่ละหลัง ของบังกะโล ที่ สยามบีช รีสอร์ท แต่ไม่ว่าคุณจะได้เข้าพักบังกะโลหลังใหน ทางโรงแรมรับประกันได้ว่า คุณจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ ที่สวยงามอย่างแน่นอน (สำหรับท่านที่จองล่วงหน้าเท่านั้น. สำหรับท่านที่ไม่ได้จองล่วงหน้า จะได้เข้าพักในบังกะโลห้องที่หมายเลขต่ำลงมา จะอยู่ค่อนไปทางด้านหลังของทิวเขา). คุณสามารถเลือกชมวิวจาก Hillside bungalows(บังกะโล บนเนินเขา) ของสยามบีช รีสอร์ท ได้ด้วยตัวท่านเอง, เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปตามหมายเลขห้อง ของบังกะโลนั้น : H4, H6, H7, H8, H9, H10, H11, H12, H13, H14, H15, H16, H17, H18  ในขณะที่เราทำการถ่ายภาพวิว ของแต่ละบังกะโลนั้น เป็นช่วงฤดูฝน ในเดือนกรกฏาคม และบางบังกะโล มีผู้อยู่อาศัย ดังนั้นทางรีสอร์ท จึงไม่สามารถถ่ายภาพจากระเบียงของบังกะโลได้ เนื่องจากจะเป็นการรบกวน จึงทำการถ่ายภาพจากด้านหน้า ของบังกะโล เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ ของแต่ละบังกะโล สำหรับท่านที่ ต้องการทำการจองบังกะโล บนเนินเขา โปรดทราย บังกะโล หมายเลข H19 thru H22 ทางรีสอร์ทไม่สามารถเปิดให้บริการได้ในขณะนี้ เนื่องจากบังกะโลตั้งอยู่ใกล้เขตก่อสร้าง ทางโรงแรมจึงต้องทำการปิด เป็นการชั่วคราว

เตียงคู่ที่แสนสบาย พร้อม แอร์คอนดิชั่น

Comfortable Twin Beds, Air Conditioner and a mosquito net Hill side bungalows(บังกะโล บนเนินเขา) ทุกหลังมีแอร์คอนดิชั่น สามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมุ้งเพื่อไว้กางในช่วงประมาณ พระอาทิตย์ตก ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ยุงค่อนข้างเยอะมาก แต่นักท่องเที่ยว ส่วนใหญ่กลับชอบที่จะกางไว้อย่างนั้น ตลอดเวลาเนื่องจากมุ้งที่กางนั้น ให้บรรยากาศที่แสนจะโรแมนติคยิ่งนัก สำหรับเตียงนอน เนื่องจากทางรีสอร์ทซื้อมาเป็นเวลาค่อนข้างนานพอสมควร แต่ก็ถือได้ว่า สร้างความสะดวก สบายได้ในระดับหนึ่ง ในจำนวนรีสอร์ททั้งหลาย บน เกาะช้าง แห่งนี้


ห้องน้ำ มี อ่างล้างหน้า, สุขภัณท์ และ ฝักบัว

basic, but private shower and toilet are en-suite shopping within close distance ไม่มีอะไรพิเศษมากมาย แต่ก็เพียงพอกับ ความต้องการและสะดวกเป็นส่วนตัว เพราะบังกะโลทุกหลังมีห้องน้ำในตัว บังกะโล บนเนินเขาไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ใครเลยจะต้องการเครื่องทำน้ำอุ่น เมื่ออากาศภายนอกมีอุณหภูมิประมาณ 23 องศาเซลเซียส ในเวลากลางคืน และประมาณ 30 - 35 องศาเซลเซียส ในเวลากลางวัน สบู่, แชมพู หรือเครื่อง อุปโภคอื่นๆ คุณสามารถหาซื้อได้ใน ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆเพียงเดินไปตามถนน ร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่ด้านหน้า Siam Huts resort

จุดพักผ่อนที่ดีที่สุดบนโลนลี่บีช Hill side บังกะโล บนเนินเขา ที่ สยามบีช รีสอร์ท

The beach is just one step away from the hillside bungalows

เชื่อได้เลยว่าสถานที่แห่งนี้เป็นที่ๆ ดีที่สุดบนหาดโลนลี่ บีช(หาดท่าน้ำ) และราคาย่อมเยาว์สำหรับบังกะโลว์ แต่อนาคตอันใกล้นี้ ทางโรงแรมจะทำการปรับปรุง ในบริเวณนี้เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ให้ความสะดวก สบายเป็นอย่างยิ่ง เรียกว่า pool villa's (พู วิลล่า) ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ ณ. ขณะนี้คุณยังเป็นอีกกลุ่มลูกค้า่ ที่ยังสามารถผ่อนคลายที่โลนลี่ บีช เช่นเดียวกับกลุ่มนักท่องเที่ยวดั้งเดิม ในความสุขส่วนตัว กับบังกะโล บนเนินเขา กระท่อมไม้ ให้ความสะดวก สบายในระดับหนึ่ง กับระเบียงด้านหน้า พร้อมวิวของทิวเขา แนวต้นไม้สุดลูกหู ลูกตา และท้องทะเลสีเขียวมรกต ตัดกับเส้นขอบฟ้้างดงามยิ่งนัก รอให้บริการทุกท่าน ที่ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

สยามบีช รีสอร์ท , 100/1 หมู่ 4 , หาดโลนลี่บีช , เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
Tel: +66(0)8-007-007-64, +66(0)84-524-4321 • Fax: +66-(0)2-417-1948
อีเมล: