เกี่ยวกับสยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

ประวัติ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง ที่หาดโลนลี่ บีช

Nearly worthless beach front land เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้วมีคนผู้มองการไกลได้ซื้อที่ดินที่โลนลี่ บีช(หาดท่าน้ำ) ไว้ประมาณ 30 ไร่ ณ.เวลานั้นโลนลี่ บีช เป็นพื้นที่ติดทะเลที่่ยังคงความรกร้าง บรรยากาศโดยรอบมีเพียง ป่าเขาและต้นมะพร้าวบนหาด ไม่มีบังกะโลให้เห็นมากอย่างเช่น ทุกวันนี้ และเมื่อครั้งแรกเริ่มของ สยามบีช รีสอร์ท นั้นเป็นลักษณะกระท่อมริมหาด การเดินทางต้องมาทาง เรือประมงให้ส่งที่รีสอร์ทโดยตรง เนื่องจากไม่มีถนนเช่นทุกวันนี้ หากต้องการเดินเท้าต้องเดินผ่านป่า ไม่มีน้ำประปา ไม่มีไฟฟ้า บังกะโลบนเกาะแถบโลนลี่ บีช ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะกระท่อม และกลุ่มลูกค้าจะเป็นลักษณะแบ็คแพ็คโดยส่วนใหญ่ณ.เวลานั้นเปรียบได้ดั่งสวรรค์ของนักท่องเที่ยวประเภทแบ็คแพ็ค จากคำบอกเล่าว่ากันว่ากระท่อมริมหาดทรายละเอียดขาวสะอาด บรรยากาศห้อมล้อมด้วยป่าเขา เงียบ สงบ มีเพียงเสียงคลื่นและเสียงลมที่พัดผ่านต้นมะพร้าว น้ำทะเลสะอาดใสราวกระจก โลนลี่ บีช(หาดท่าน้ำ) เกาะช้างจึงเป็นที่กล่าวขานกันเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว แม้ระยะเวลาจะผ่านมาจนกระทั่งทุกวันนี้โลนลี่ บีช (หาดท่าน้ำ) เกาะช้างก็ยังคงความงดงามไม่แตกต่างจากเมื่อก่อนเลยแม้แต่น้อย สยามบีช รีสอร์ท  , Siam Beach Resort before: huts on the beach ในช่วงแรกได้เปิดบริการเป็นกระท่อมริมหาด ในช่วงนั้นมีที่พักไม่มากนัก เนื่องจากการเดินทางค่อนข้างลำบาก ต้องจ้างเรือประมงมาส่งที่ สยามบีช รีสอร์ท และต้องอาศัยอยู่ที่นี่ รอจนกว่าจะมีเรือประมงผ่านมาเพื่อพานักท่องเที่ยว กลับขึ้นฝั่ง หากต้องการเดินเท้าก็ต้องเดินผ่านป่า ต้องอาศัยคนในพื้นที่ช่วยในการนำทาง และนี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณยังได้พบกับที่พักบางแห่ง ที่สร้างแบบกระท่อมริมชายหาด หรือในสวนริมน้ำตามหาดต่างๆ บนเกาะช้าง โดยเฉพาะหาดโลนลี่บีชแห่งนี้ และด้วยเวลาที่ ผ่านมา รีสอร์ทต่างๆก็เริ่มถูกสร้างเพิ่มขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ ทั้งบนหาดโลนลี่บีช และหาดอื่นๆของเกาะช้าง หนึ่งในนั้นคือ : สยามฮัทเกาะช้าง ที่พักที่อยู่ในเครือเดียวกับ สยามบีชรีสอร์ท และสยามเบย์รีสอร์ท ซึ่งสยามฮัทเกาะช้างนี้ก็เป็นที่หนึ่งที่รู้จักกันมากที่สุดในเกาะช้าง ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยววัยรุ่น หนุ่มสาว หรือคนที่ต้องการห้องพักในราคาไม่แพง ทั้งนี้สยามบีชรีสอร์ท เกาะช้างนี้ เป็นรีสอร์ทแรกที่เปิดให้บริการบนหาดโลนลี่บีชแห่งนี้ ในรูปแบบของ กระท่อมแบบพัดลม บนชายหาด และเราได้พัฒนาการมาเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นโรงแรมและรีสอร์ท แต่ก็ยังคงไว้กับ ห้องพักแบบฮิวไซต์บังกะโล ซึ่งเป็นบังกะโลไม้บนเขา ที่เปิดมานานและได้รับการปรับปรุงซ่อมเเซมให้ดูใหม่และสวยงามอยู่เสมอ

สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง จากกระท่อมริมหาดเป็นรีสอร์ท

3 ferries service koh chang, from early morning until after sundown ในปัจจุบันนี้, การเดินทางสู่เกาะช้างสะดวก สบายขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นถนนที่สามารถนำรถเข้าถึงรีสอร์ทได้โดยตรง และเฟอร์รี่ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน 12 ชั่วโมง โดยรอบแรก 7.00น. และรอบสุดท้าย 19.00น. อีกทั้งมีความสะดวกสบายมากมาย จึงสามารถนำนักท่องเที่ยวมุ่งสู่เกาะช้างได้โดยง่าย และเป็็นจำนวนมาก และกลุ่มของนักท่องเที่ยวเปลี่ยนไป สยามบีช รีสอร์ท จึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยรูปแบบรีสอร์ท จากที่เคยเป็นกระท่อมริมหาด ได้เปลี่ยนเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้องพักติดแอร์ที่่ตบแต่งอย่างสวยงาม เตียงนอนที่แสนสบาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์, UBC, ตู้เย็น, สระว่ายน้ำ, บ่อจากุชชี่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว สยามบีช รีสอร์ท โลนลี่ บีช เกาะช้าง.

ความสะดวกสบายในวันนี้ที่ สยามบีช รีสอร์ท กับการพักผ่อนแบบครอบครัว

Sea side massages on Lonely Beach กระท่อมริมหาดในแบบก่อน ค่อนข้างลำบากที่จะพาเด็กเล็กมาด้วย เนื่องจากบรรยากาศโดยรอบค่อนข้างที่จะไม่สะดวก และกิจกรรมสำหรับเด็กนั้นมีน้อยมาก แต่ในวันนี้ สยามบีช รีสอร์ทได้ทำการเปลี่ยแปลงห้องพักให้สะดวก สบายเหมาะแก่การพักผ่อนร่วมกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และขนาดห้องพักที่กว้างขวาง สามารถเพิ่มเตียงเสริมสำหรับเด็กได้ ในส่วนของสระว่ายน้ำทางรีสอร์ทมีบ่อสำหรับเด็กเล็กได้เล่นน้ำ อย่างสนุกสนาน หาดทรายที่เม็ดละเอียดปลอดภัยสำหรับเด็ก และในอนาคตอันใกล้ สยามบีช รีสอร์ท จะทำมุมสำหรับคุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับสนามเด็กเล่นริมหาด ใกล้กับสระว่ายน้ำ และสำหรับคุณทาง สยามบีช รีสอร์ท มีมุมสำหรับนวดแผนโบราณเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง คุณสามารถพาเด็กลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย หรือสำหรับเด็กที่อายุมากพอ คุณสามารถสอนให้คุณหนูๆ ได้เรียนรู้การดำน้ำตื้นในบริเวณโลนลี่ บีช(หาดท่าน้ำ)อย่างปลอดภัย

ความสะดวก สบาย ที่ สยามบีช รีสอร์ท !

Blond girl in miniskirt on lonely beach ด้วยห้องพักที่มีจำนวนไม่มากจนเกินไป คุณจึงไม่จำเป็นต้องตื่นแต่เช้า เพื่อที่จะมาจองเตียงริมสระ หรือ ที่ริมชายหาด เนื่องจากหาดทรายขาวสะอาด ละเอียดอ่อนนุ่ม ทอดยาวนั้นเพียงพอ ต่อความต้องการของนักท่องเที่ยว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลพักผ่อน ในห้องพักของโรงแรมอย่างเต็มที่เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และกลุ่มนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของ สยามบีช รีสอร์ท เป็นชาวต่างชาติ ที่มีอัธยาศัยดี เป็นมิตร จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน สยามบีช รีสอร์ท เป็นอีกโรงแรมหนึ่งบนเกาะช้างที่เราอยากให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาสัมผัส กับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน สงบ เงียบ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ร่มรื่น ปลอดภัย ในวันหยุดของคุณที่ สยามบีช รีสอร์ท

คุณอยากสัมผัสกับธรรมชาติและน้ำทะเลใสราวกระจก?

Super clean water around Koh Kood resort สำหรับท่านที่มีวันหยุดยาว ;และต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในเกาะอื่นๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ :โรงแรมบริการจองรีสอร์ทแบบ แพ็คเก็จ 3 วัน /2 คืน สัมผัสธรรมชาติที่ัั เกาะกูดรีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เกาะกูด , เดินทางใช้เวลาประมาณ 45นาที จากทางใต้ของเกาะช้าง(บางเบ้า) เกาะกูด รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ห้อมล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ แวดล้อมด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมการจัดแต่งสวนที่สวยงาม ห้องอาบน้ำเป็นแบบเปิด สำหรับอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ สำหรัีบท่านที่ไปเป็นคู่ ต้องการมีช่วงเวลาที่แสนโรแมนติคร่วมกันทางโรงแรมก็มีแพ็คเก็จ แบบ 4 คืนหรือต้องการอยู่มากกว่านั้นก็ได้ตามความต้องการ ทางรีสอร์ทเรียกแพ็คเก็จแบบนี้ว่าโรแมนติค แพ็คเก็จ

การเดินทางจาก สยามบีช รีสอร์ท หรือ สยามเบย์ รีสอร์ท สู่เกาะกูด รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นเรือเร็วออกจากเกาะช้าง(บางเบ้า) เวลาประมาณ 11.00 น. ทั้งนี้คุณสามารถทำการจองตั๋วเรือได้ที่เว็บไซต์ เกาะช้างสปีดโบ๊ท dboat และจองที่นั่งเรือสปีดโบ๊ทนี้ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ เกาะกูด รีสอร์ท English readers can visit the Koh Chang and Koh Kood website.

สยามบีช รีสอร์ท, 100/1 Moo 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง, จังหวัดตราด, 23170 ประเทศไทย
ข้อมูล & การจอง: +66(0)8-007-007-64, +66(0)84-524-4321 • Fax: +66-(0)2-417-1948
อีเมล์: